Bác sỉ cho em hỏi, ba em ho khan nay cũng có 3 tháng bị khàn giọng[ba nghiện thuốc lá] mà không chịu đi khám và ba em ăn uống bất thường là cả ngày ăn liên tục [ từ sáng sớm đến tối khi đi ngủ trên 10 bữa] xin hỏi những biểu hiện trên có bất thường không dạ. Mong nhận phản hồi sớm của bác sỉ ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Ăn quá nhiều và ho kéo dài là những triệu chứng bất thường, bạn nên dẫn ba đi khám tổng quát để kiểm tra sức khoẻ nhé. Chúc vui.