Chào bác sĩ em năm nay 17 tuổi sức khỏe tốt nhưng cứ đến mùa đông dù có cả ngày trong nhà em vẫn bị chảy nước mũi còn những lúc bình thường đang ấm gặp lạnh như lúc tắm xong là em chảy k kiểm soát được luôn( mẹ em có tiền sử bị viêm xoan )
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy khi thay đổi thời tiết bạn có bị hắt hơi sổ mũi không bạn! nếu bạn cũng bị như vậy thì khả năng 90% bạn bị viêm mũi dị ứng thời tiết, khi bị viêm mũi dị ứng thời tiết cần đi khám bác sĩ chuyên khoa dị ứng miễn dịch cần điều trị bạn nhé!!