Em gần họng có mấy cái mụn nhỏ ở phần cuối của lưỡi , ngoài ấy ra thì k có triệu chứng gì ? Có phải bệnh gì nguy hiển không ạ ? Em thấy lo lắng lắm
Trả lời:
Chào em Những mụn nhỏ ở cuối lưỡi của em là những nhú lưỡi nó làm cho lưỡi có bề mặt thô ráp để hỗ trợ cho quá trình ăn uống. Các nhú lưỡi cũng bao gồm các nhú vị giác và các tế bào có thể cảm nhận nhiệt độ. Nếu em không có triệu chứng gì thì em không nên lo lắng nhé Thân mến chào em