Đầu tiên bị viên họng Rồi hôm sau sốt cảm thấy khó chịu Đến tối lại thấy rét trong người Hơi nhức đầu ăn nhiều hơi buồn nôn
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn có thể là sốt do viêm họng, hoặc sốt siêu vi có hội chứng viêm long đường hô hấp trên. Bạn nên kiểm tra thân nhiệt bằng nhiệt kế để biết chắc chắn có sốt hay không? Nên súc miệng họng bằng nước muối 0,9%. Nếu sốt quá 2 ngày nên đi khám chuyên khoa truyền nhiễm để xét nghiệm kiểm tra và điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!