khoảng 2 tháng nay em bị viêm mũi dị ứng nhưng từ hôm qua đến nay em hay bị choáng và chóng mặt k biết lý do vì sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng chóng mặt là triệu chứng của bệnh lý khác không liên quan đến bệnh viêm mũi dị ứng. Chóng mặt thường là triệu chứng của rối loạn chức năng tiền đình, hay còn gọi là bệnh rối loạn tiền đình. Bạn cần nghĩ ngơi tại chỗ, tránh thay đổi tư thế đột ngột, thông thường sau vài ngày sẽ hết. Nếu không đỡ, bạn nên đi khám chuyên khoa thần kịn để được điều trị. Chúc sức khỏe!