Chào bác sĩ em bị viêm tai giữa uống thuốc kháng sinh trên tp bệnh viện tai Mũi họng 2thag roi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe ko ạ khj dung khang sinh nhiều liên tuc nhu vậy
Trả lời:
Chào bạn! Không rõ bạn đang uống những loại thuốc gì, thông thường bác sĩ không kê kháng sinh uống trong 2 tháng. Bạn có thể chụp đơn thuốc để bác sĩ nắm được và tư vấn cho bạn nhé! Chúc sức khỏe!