Chao bs. , Cháu di da bóng . Trái bóng dập vào hong. Gjo hong cháu hoi dâu. Và rát.. Nói thì khó chịu o hong. Bs có thể cho con bt tại sao dược không
Trả lời:
chào bạn: nếu lực quả bóng đi mạnh có thể gây chấn thương vùng họng, nhưng thông thường như vậy thì sẽ đau vùng bên ngoài, có thể đau bên trong nhưng không có triệu chứng đau rát, có thể bóng vào họng bạn nhưng triệu chứng đau của bạn lại do nguyên nhân virus hay vi khuẩn làm đau, bạn nên càn theo dõi thêm nếu đau tiếp tục tăng rát nhiều cần nên đi khám bác sĩ bạn nhé