Bác sỹ ơi . Cho em hỏi em bi xoang man tính hay bị ngạt mũi . Mấy hôm nay em bi Ngat mũi và em thấy khó thở không biết phôi em bị sao khô g ạ . Em mới chup xquang 5 tháng trước . Em cung hút thuốc lên em hơi lo . Em thấy bao 1 nam mới nên chup xquang nên em cũng không muốn chup . Bác sỹ xem em như vây bi sao ạ. . Em cam ơn bác sy a
Trả lời:
chào bạn: khi bị viêm xoang mạn tính hay có triệu chứng ngạt mũi hay bệnh hô hấp, kết hợp bạn hút thuốc nữa bệnh càng khó điều trị có nguy cơ cao bị ung thư nếu bạn dùng lâu dài, và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính quan trọng nhất với bạn bây giờ là bỏ thuốc là nhé!!