Chào bác sĩ ! em bị đau đầu hơn 2 tuần nay ! lâu lâu đau lên rất khó chịu! Tối thì có lúc bình thường .4 tuần trước e có bị ho với xoang nhẹ ko biết đau đầu có lien quan đên mũi xoang ko ạ
Trả lời:
Chào em Đau đầu là triệu chứng của nhiều bệnh lý Nếu em có tiền sử viêm xoang thì nhiều khả năng em bị đau đầu do viêm xoang Đau nhức đầu do xoang là nhức đầu có thể kèm theo viêm xoang, một tình trạng mà lớp màng lót xoang trở nên phù nề và viêm. Có thể cảm thấy áp lực xung quanh mắt, má và trán. Do đó em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và điều trị nhé Thân mến chào em