Con em 3 tuổi, cháu mới bị sốt ho sỗ mũi được 1 tuần chưa hết, mà giờ cháu bảo đau lỗ tai phải, em đụng vào thì cháu không thấy kêu đau và kiểm tra nhìn xung quanh thì thấy lỗ tai không bị gì
Trả lời:
Chào em! Con em bị ho, sổ mũi 1 tuần nay bị đau lỗ tai phải có khả năng bé bị viêm tai giữa ngược dòng từ viêm mũi họng .Em nên cho bé đến bác sĩ tai mũi họng khám và điều trị ngay nhé Thân chào !