Khám bệnh trên tp bệnh viện tai mũi họng nên khám ngày thứ mấy bác sĩ em thấy khám ngoài giờ chủ nhật không được hài lòng lắm không biết ngày hành chính thứ 2 đến thứ 6 như thế nào
Trả lời:
Chào bạn! Nếu khám ngày nghỉ bạn không dùng được bảo hiểm y tế bạn nhé. Khám dịch vụ thì ngày nào bệnh viện cũng khám, tuy nhiên bạn có thể đi khám ngày hành chính sẽ được đông đảo đội ngũ bác sĩ hơn.