Lỗ tai e mấy hôm nay nó cứ ù ù ù khó nghe vs lại hơi đau á bác sĩ . đó là bị j z ạ
Trả lời:
chào bạn! Triệu chứng đau tai, ù tai có tjeer là biểu hiện của viêm tai bạn nhé. Tuy nhiên đoii khi có thể do xơ xuất trong sinh hoạt như: để côn trùng chui vào tai, hay sau tắm không lau khô bằng bông tai.. Bạn hãy vệ sinh tai trước, nếu không đỡ nên đi khám tai mũi họng bạn nhé.