Em chào bác sĩ ạ, gần đây e có nổi cục cứng như hạch ở dưới tay phải, sau đó cổ lại bị sưng cứng nuốt nước bọt khó nhưng không đau, rìa lưỡi giống hình răng cưa, thè lưỡi để khoảng vài giây có hơi giật giật, bác sĩ cho em hỏi là em đang mắc bệnh gì ạ.. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng của bạn, bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu, hoặc truyền nhiễm để phát hiện bệnh và điều trị bạn nhé! Không nên để tình trạng đó kéo dài Thân mến