Bố em mở viêm phế quản và nhiều đờm. Bác sĩ kê đơn cho uống exomuc ngày 3 lần mỗi lần 2 gói (1g/gói). Trong khi hướng dẫn sử dụng lại nói người lớn 1 gói/ lần. Ngày 3 lần. Cho em hỏi liệu bác sĩ có nhầm không ạ?
Trả lời:
chào bạn: đấy là do nhà sản xuất khuyến cáo, còn phải phụ thuộc vào thể bệnh và cân nặng bệnh nhân, phụ thuốc mỗi bác sĩ kê đơn, và thuốc này có thể dùng được liều cao để tiêu đờm chứ không còn là long đờm bạn nhé bạn còn băn khoăn nên mang đơn thuốc đên bác sĩ kê đơn hỏi nhé