Thưa bác sỹ NGỌC TRÂM ạ . Thưa bác sỹ . Cách đay 1 tuân tự nhiên mắt em bi thâm quầng hơi mỏi mắt 1 chút thôi . Em đang uống thuôc điêu trị xoang mãn tính . Dạ . Toa thuốc lúc đầu gôm có vitamin C . kháng sinh levofloxacin 500 mg ngay uống 2 viên . Thuốc Acetylcystein ngay uống 2 gói . Em đã dừng thuốc được 2 ngay rôi mà vẫn thấy thâm . . Bác sy giúp em với ạ . Em ngu cung mun nhưng đủ 6 đến 8 tiếng ạ . Em cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
chào bạn: bạn uống thuốc này bạn thấy xuất hiện thâm quầng mắt hay là mắt bạn thâm quầng trước khi uống thuốc, trước đó bạn chưa có biểu hiện gì đúng không, thâm quầng mắt của bạn có nhiều nguyên nhân gây mắt thâm quầng, chứ chưa chắc phải do dùng thuốc bạn cần theo dõi thêm một thời gian nữa bạn nhé