Bác sĩ cho e hỏi là khoảng gần 3 tháng trước e có đi mổ vẹo vách ngăn mũi lúc mổ xoq thì mũi của e nó hết bị ngẹt nhưng khoảng thời gian gần đây nó bị ngẹt trở lại hầu như ngày nào cũng bị, và khi e chạy xe thì có cảm giác cứ hơi chóng mặt k tập trung được, còn khi không chạy xe thì bình thường. Vậy cho e hỏi e bị bệnh j ạ. Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Để xác định phẫu thuật đã thành công chưa, còn vấn đề gì cẩn giải quyết thì bạn nên đến khám lại tại cơ sở đã điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!