Chào bác sĩ ! Tôi bị nhức lỗ tai bên trái hôm qua đến nay vẫn chưa thấy bớt nên nhờ bác sĩ tư vấn triệu chứng này là của bệnh gì và có thể mua thuốc ngoài nhà thuốc để uống được ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Nhức lỗ tai nếu không có tác động của ngoại lực thì có thể bạn bị viêm tai. Bạn cần đi khám tai, bác sĩ trực tiếp khám mới đánh giá bạn bị viêm hay không, viêm tai ngoài hay tai giữa bạn nhé! Chúc sức khỏe!