E bị viêm họng hạt mãn tính gần 1 năm rồi liên tục bị ngứa họng và ho khan , rất khó chịu em cũng đã đi bệnh viện tai mũi họng tphcm để khám bác sĩ kết luận viêm họng mãn tính viêm amidan hốc mũ và viêm mũi xuất tiết .em uống thuốc gần 1 năm mà ko hết mà lại rất tốn kém ,xin hỏi bác sĩ có cách nào điều trị dứt điểm ko, h em rất ngứa họng và khó chịu
Trả lời:
Chào bạn! Nếu viêm amydal 4-5 lần/ năm, gây khó chịu, bạn có thể phẫu thuật cắt bỏ. Bạn nên tái khám bác sĩ tai mũi họng để được tư vấn và điều trị Thân mến