Chào các bác sĩ. Các bác sĩ cho em hỏi chút. Cún lớn nhà em năm nay 6t. Từ hồi 3t cháu rất hay bị Viên Họng Mủ. Có khi 1 tháng 3 lần. Mỗi lần lại 1 tuần tiêm truyền kháng sinh. Hết kháng sinh lại bị lại. Các bác sĩ cho em hỏi là có cách nào, ở đâu điều trị được triệt để không ạ, năm nay bé học lớp 1 rồi mà cứ phải nghỉ học suốt thôi ạ. Trân trọng cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: khi bé bị viêm họng mủ tái đi tái lại như vậy là có nhiều khả năng bé bị viêm họng kết hợp trào ngược dạ dày, khi trào ngược dạ dày làm cho bé hay bị viêm họng tái phát, và kết hợp bạn phải giúp bé vệ sinh răng miệng họng hàng ngày giảm thiểu vi khuẩn gây bệnh! vệ sinh bàn tay giúp bé tránh để vi khuẩn phát triển