Dạ thưa bác sỹ em đi uống rượu về sáng dậy em bị nôn , nôn xong thì bây giờ cái lưỡi gà ở cổ em bị xưng và to ra như thế có làm sao không ạ và em cần uống thuốc hay làm gì để khỏi ạ
Trả lời:
Chào em ! Hiện tại theo hình em gửi đến, bác sĩ eDoctor nghĩ đến em bị phù nề lưỡi gà và viêm amydan. Em nên vệ sinh răng miệng sạch ngày 2-3 lần sau khi ăn, súc miệng nước muối trước và sau ngủ dậy, uống nhiều nước trong ngày và ăn uống bồi bổ, không hút thuốc lá, hạn chế nước đá lạnh và thực phẩm nhiều dầu mỡ, cay nóng, nước có gas, Em cần đến khám chuyên khoa tai mũi họng để BS khám và điều trị nhé ! Thân chào !