Chào bác sĩ. Cháu là nữ 17 tuổi. Trong cổ cháu có như khối u hay bướu gì đấy hình như từ lâu rồi ạ. Cháu không cảm thấy đau hay có gì khác nhưng cháu có xem trên mạng là nổi như vậy ở cổ là một trong những dấu hiệu có thể mắc chứng ung thư vòm họm. Vậy cho cháu hỏi cháu có nguy cơ mắc bệnh không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nên quá lo lắng. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng, nội soi tai mũi họng sẽ giúp chẩn đoán chính xác bệnh của bạn. Chúc sức khỏe!