Cháu năm nay 19 tuổi ngày thứ nhất cháu bị sốt kèm theo nóng lạnh đau đầu sang ngày thứ 2 cháu hết sốt nhưng lại mệt mỏi kèm theo nhợn ói . Cho cháu hỏi cháu bị v là như thế nào ạ ?
Trả lời:
Chào bạn nếu bạn chỉ có những triệu chứng như vậy thì có khả năng bạn bị sốt siêu vi, thường loại sốt này sẽ tự hết sau 7 ngày, bạn chỉ cần nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ, tuy nhiên nếu bạn thấy tiêu chảy ho đàm hay sốt cao kéo dài thì có khả năng bội nhiễm bạn nên đến khám bs để có thuốc phù hợp nhé thân mến