Cháu chẳng hiểu sao thời gian ở đaay cháu cứ có came giác buồn buồn,khó ở cổ như vòng cổ chạm vào sj
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như thông tin cháu kể thì cháu có cảm giác buồn buồn, khó ở cổ bác sĩ eDoctor nghĩ rằng cháu muốn hỏi như sau :Cháu cảm giác , khô vùng cổ và hơi buồn vùng cổ phải không ? Vấn đề khô vùng cổ thì có khả năng do cháu khi mở miệng khi ngủ: Đây là một trong những lý do phổ biến nhất làm khô cổ họng. Mọi người thường ngủ và hé miệng mà không biết nó có thể khiến cổ họng bị khô. Đó là bởi vì trong quá trình ngủ ban đêm, không khí bên ngoài làm khô nước bọt trong miệng khiến bạn thức dậy với cổ họng bị khô.Khi vùng cổ bị khô thì cháu có cảm giác buồn buồn nơi này Thân chào !