Chào bác sỹ hiện nay cháu đang bị đau họng .. và nổi những hạt trong cuống lưỡi nhỏ hơn hạt đậu tý . Và nổi hạch ở cổ tần 1cm ., có triệu chứng sốt chiều .liệu đo là bệnh gì ạ??
Trả lời:
Chào bạn có khả năng bạn bị viêm họng cấp, bạn nên súc nước muối thường xuyên, uống nước ấm, uống thêm cam chanh, nếu sốt cao và đau họng không giảm sau 1-2 ngay nữa bạn nên đến khám bs tai mũi họng để có thuốc phù hợp nhé thân mến