E hay đau họng cổ họng nhiều đờm trắng hơi vàng,hơi thở mùi hôi,e hay bị ợ hơi nhiều khi thức ăn ợ lên tận họng cảm giác như vướng thức ăn ở họng e bị nhiều năm rồi ạ như vậy là e bị bệnh gì ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn đau họng như vậy thường có các nguyên nhân như viêm họng mạn tính, hay như trào ngược dạ dày, gây ra hiện tượng viêm họng cũng như hơi thở hôi, bạn nên đi khám bác sĩ được kê đơn thuốc điều trị