Bác sõ cho em hởi, sau vành tai em có nổi hai cục hạch to hơn hạt đậu nó hơi nhức chỗ đấy, vậy có nguy hiểm không ak
Trả lời:
chào bạn: hạch nổi sau gáy là hạch có nhiểu nguyên nhân có thể dẫn tới hạch nổi như vậy, hạch viêm do phản ứng của cơ thể cũng có thể gây như vậy, bạn nên đi khám trực tiếp xem hạch phản ứng viêm hay hạch do nguyên nhân khác nhé