Thứ bác sĩ hơn một tuần nay cháu bị rộp trong họng, vết màu trắng trắng như trong ảnh. Khi ăn uống thì bị đau, bác sĩ cho cháu hỏi vậy là bị làm sao ạ Cháu nam 26 tuổi
Trả lời:
chào bạn: nốt của bạn là nốt viêm niêm mạc, họng và amidal bị viêm, làm bạn đau, đây nguyên nhân có thế do virus hoặc vi khuẩn gây ra dấu hiệu bệnh như này, bạn cần nên đi khám bác sĩ sớm điều trị nhé