Bs cho chau hoi co p chau vi viem xoang no lam cho bi dau hong nv ko ah. Chau di kham noi soi hong bs chuan doan bi viem hong viem amidan j35.0 man tinh ket luan la viem mui hong GERD co sao ko ah cam on bs
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị viêm họng và viêm amidal và trào ngược dạ dày thì nhiều khả năng do trào ngược dạ dày sẽ làm cho bạn hay bị viêm họng và amidal mạn tính, bạn hãy điều trị chính vào trào ngược dạ dày có thể sẽ làm giảm triệu chứng và quá trình tái nhiễm họng amidal nhé