Chao bs cho chau hoi chau bi dau hong ma sao trong ng thay rat met
Trả lời:
Chào em Có rất nhiều nguyên nhân gây viêm họngnhưng chủ yếu là do virus chiếm từ 40 – 80% , hoặc do vi khuẩn, nấm hay các chất kích thích như chất gây ô nhiễm hay hóa chất . Khi bị viêm họngdo virus người rất mệt mỏi ăn uống kém kéo dài cả tuần lễ do đó em nên Súc miệng bằng nước muối ấm thường xuyên và đúng cách. Uống nhiều nước ấm, tránh uống nước lạnh, nước có đá.Ngừng uống rượu bia hoặc các chất có cồn cùng với các chất kích thích khác.Không hút thuốc lá, tránh xa các môi trường ô nhiễm hoặc có khói thuốc Nên uống nhiều nước ăn trái cây bổ xung vitaminC để nâng cao sức đề kháng của cơ thể Thân mến chào em