Cháu chảo bác sĩ ạ .Dnay mỗi lần cháu ngủ dậy đều thấy trong tai ẩm ướt là bị tnao vậy ạ bác sĩ xem giúp cháu với ạ
Trả lời:
Chào bạn tai trong ẩm ướt có thể do tiết dịch từ trong tai do viêm nhiễm hoặc vệ sinh không đúng. Bạn nên ngoáy tay và khi tắm hạn chế cho nước vào tai, bên cạnh đó những bệnh như viêm họng cần điều trị ổn vì tai và họng có mối liên quan đến nhau thân mến