Chao bs chau bi viem hong man tinh va amidan man tinh may ngay chau lai dau mot lan va nuot vuong va rat dau bs cho chau hoi co p chau bi ung thu vom hong ko
Trả lời:
chào bạn: bệnh viêm họng và viêm amydal mạn tính khi không điều trị và cứ đê tái đi tái lại có tỉ lệ người biến chứng ung thư, nhưng cứ như bạn mô tả không phải là ung thư, ung thư cần có thêm nhiều triệu chứng khác, như nuốt vướng hay nghẹn, và bạn nội soi tai mũi họng là có thể nhìn thấy rõ mà