Em bị viêm xoang hơn 1 tháng, em có bị ho nữa khiến em khàn giọng đi 1 chút, trong lồng ngực khó chịu khiến em muốn ho liên tục, trong cố họng em bị sưng đỏ lên 1 vài chỗ. Em từng bị ho như vậy hơn 1 tháng do cảm lạnh hồi đầu năm rồi hết. Lần này phải chữa trị như thế nào ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi bị viêm xoang cấp là bệnh cần điều trị kháng sinh, còn ho của bạn có thể xuất phát từ viêm xoang gây dịch chảy xuống họng là kích ứng ho, hoặc kết hợp viêm xoang và viêm họng viêm phế quản gây ho, bạn cần đến bác sĩ khám điều trị thuốc theo đơn bác sĩ mấy có thể khỏi được, và quan trọng sau này bạn cần phải phòng bệnh là chính nhé