E bi dau hong ma ukng thuoc ko bot nuot cam giac bi vuong o co di kham bs noi bi viem amidan man tinh va viem hong ma cu may ngay e lai bi lai dau ca sau gay nua bs cho e bit e bi j ko ah
Trả lời:
chào bạn: khi bị viêm họng mạn tính và viêm amydal mạn tính, khi uống thuốc xong có thể khỏi nhưng sau đó vi khuẩn và virus lại xâm nhập gây bệnh, nếu để tình trạng viêm đó tái phát nhiều lần có thể khiến biến chứng ung thư, bạn nếu viêm amydal nhiều lần thì cần nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để đuọc tư vấn cắt amydal khi có chỉ định phẫu thuật nhé