Chào bác sĩ, em là học sinh cấp 3, 15 tuổi. Tuần trước em có vệ sinh tai bằng tâm bông thì không biết làm sao có 1 vệt máu nhỏ hình như là 1 vết thương gần ngoài tai, sau 3 4 hôm thì tai em đau, rồi 3 4 hôm nữa nó đau bên tai không bị thương. Rồi tối hôm qua em cảm thấy như hơi muốn nôn rồi lại thôi có kèm theo ợ, hôm nay thì em cảm thấy đau trước ngực. Em không biết là em đang bị những gì? Mong bác sĩ giúp ạ.
Trả lời:
chào bạn: có thể do bạn ngoáy tai làm thành tai bị tổn thương gây viêm ống tai ngoài, còn bạn ợ hơi buồn nôn có thể bị dạ dày trào ngược gây lên triệu chứng đau ngực ợ hơi! bạn nên đi khám bác sĩ tai mũi họng và tiêu hoá nhé