Bác sĩ ơi , 5 ngày gần đây em bị ngứa cổ họng và ho có đờm đặc, em có ngậm kẹo trepsil và kiêng ăn lạnh các loại nhưng vẫn chưa thuyên giảm mấy, bác sĩ xem và cho em lời khuyên nhé. Em xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: hiệnt tượng ho của bạn và ngứa cổ họng có nhiều nguyên nhân, có thể là viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, hay như ho thời tiết, trào ngược dạ dày đều có thể bị như vậy được khi bạn chỉ kiêng uống nước đá chưa chắc đã khỏi, bạn cần đi khám và được kê đơn thuốc uống nhé