Tôi bị viêm đa xoang , rối loạn tiền đình và thiếu máu não đã được 20 năm rồi , thỉnh thoảng lên cơn đau đầu uống thuốc thì đỡ , nhưng mấy hôm nay ngày nào cũng bị đau đầu ko ngủ được . Vậy tôi nên đến đâu để khám? Xin cảm ơn BS
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn đã có tiền sử viêm đa xoang, rối loạn tiền đình, thiếu não vậy bạn nên khám tại bệnh viện tai mũi họng hoặc khoa nội thần kinh bệnh viên đại hoc Y nhé .Nhưng bạn nhớ uống thuốc theo đúng toa của bác sĩ điều trị nhé Mong bạn chóng khỏi bệnh !