bác sỉ cho tôi hỏi tôi bị amedan mãng tính nay 1 năm ròi.không điều trị có sao không ạ.hai bên amedan thường tiết ra nhớt.
Trả lời:
Chào bạn Viêm amidal mạn là tình trạng rất nhiều người gặp phải,thường thì khi tái phát người ta mới điều trị,hoặc tái phát quá nhiều lần và có biến chứng thì phải cắt,bạn nên đến khám chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ đánh giá tốt nhất nhé bạn. Thân