Chào bác sĩ, em là nam 20 tuổi thuộc dạng mảnh khảnh, em có đôi tai vểnh về phía trước điều mà ít người có. Mấy hôm trước, vì lí do ngủ dậy muộn nên em bị cậu em véo tai rất đau , cụ thể là xách tai em lên rồi dắt đi xuống nhà đến giờ vẫn thấy đau rát. Có cách nào làm giảm đau không ạ, vì em sợ có thể bị tổn thương ở trong và cách chăm sóc thế nào ạ. Do là tai em mỏng
Trả lời:
Chào em Khi bị véo tai như vậy sụn vành tai bị chấn thương nên gây đau thôi ,nếu không có bầm máu thì ít ngày sẽ hồi phục nếu đau nhiều hoặc có tụ máu thì em nên đi khám tai mũi họng để điều trị kịp thời nếu viêm sụn vành tai Thân mến chào em