Chào bác sĩ cho em hỏi cách đây 4 ngày em thấy trên 1 bên vòm họng của e sưng lên chụp hình thì thấy nó đỏ 1 vùng đó. 3 ngày sau thì e thấy có giảm sưng dần nhưng vẫn còn 1 dấu đỏ như trầy không biết có nghiêm trọng ko ạ
Trả lời:
Chào em Những vết trợt đỏ trong miêng có thể do nhiệt miệng, do nhiễm siêu vi, chấn thương do đánh răng.. Do đó nếu những nốt đó giảm đi thì em không nên lo lắng nếu những nốt đỏ phát triển lớn, kéo dài nhiều ngày thì em nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em