Chào bs! Phiền bs cho e hỏi với ạ. Sáng nào ngủ dậy e điều bị hắt hơi và chảy nước mũi, thời tiết thay đổi cũng bị nghẹt và chảy mũi như vậy có phải viêm mũi dị ứng không ạ, có cách nào khắc phục hok giúp e với ạ E cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: khi bạn hay bị viêm mũi gây hắt hơi sổ mũi khi thay đổi thời tiết hay như sáng ngủ dậy rất giống với rình trạng bị viêm mũi dị ứng, nhưng vẫn chưa loại trừ một số trường hợp như viêm xoang, polyp mũi chẳng hạn cũng sẽ có triệu chứng tương tự vậy bạn cần phải đi khám nội soi loại trừ các bệnh khác thì mấy có thể kết luận viêm mũi dị ứng được nhé