Thưa bác sỹ cho cháu hỏi từ hôm qua tới giờ tai phải của cháu bị ù nghe khó bác sỹ cho cháu hỏi dấy là bị sao a
Trả lời:
Chào bạn Bạn có đang bị đau họng sổ mũi không, nếu có thì đó cũng có thể là nguyên nhân. Bên cạnh đó bạn có chấn thương va chạm vùng tai không. Nếu có một trong những điều trên thì bạn nên đến khám Bs để điều trị thì ù tai mới hết đc nhé thân mến