E chao bac sĩ Xin cho e hỏi tự nhiên bên hàm phải gần dái tai nó sưng to lên mà không thấy đau nhức gì hết, trong khi đó em bị cao huyết áp, bác sĩ cho em hỏi bị như vậy có sao không, minh làm thế nào cho mau khỏi.thank bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn vị trí bạn mô tả có khả năng là vùng tuyến nước bọt mang tai,nếu sưng nhiều thì có khả năng viêm nhiễm hay tắc ống tuyến nước bọt,bạn nên kiểm tra huyết áp sau đó đến khám Bs tai mũi họng gần nhất nhé thân mến