Chào bác sĩ, tôi thường hay nghẹt mũi bên phải khiến tôi hít thở bên đó yếu đi, lỗ mũi bên phải có phần to hơn bên trái nhìn kỹ không cân xứng. Tôi thử rọi đèn vào trong mũi thấy có 1, 2 cục thịt chắc là niêm mạc cuống mũi to ra ạ. Phải làm sao để tôi hít thở bình thường bằng 2 mũi ? Tôi hay ngứa mũi chảy mũi buổi sáng
Trả lời:
chào cô: cô hay bị chảy nước mũi và viêm mũi đó thuong la triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng là chủ yếu, bệnh này thường không khỏi và thay đổi thời tiết hay bị, làm cho chảy nươc mũi nghẹt mũi, hoặc do polyp mũi cũng có thể gây ra tình trạng vậy cô nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng được nội soi tai mũi họng