Em đi đá bóng bị té nhẹ, không hề đau hay chấn thương, ngay lúc vừa té chạm đất thì bị ù tai phải. Đã 1 ngày rồi tai vẫn còn bị ù nhẹ khá khó chịu. Vẫn nghe được bth nhưng cảm giác ko đc thoải mái. Xin hỏi bác sĩ tại sao ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Ù tai không phải là bệnh mà là một biểu hiện hay triệu chứng của nhiều nguyên nhân khác nhau; nhưng ví dụ cũng có thể cháu đã có nút ráy tai, khi té chạm đất nên cháu đã bị chấn động nhẹ hệ thống ống tai trong nên nút ráy tai trong ống tai gây ù tai,..tốt hơn hết cháu nên đến Phòng khám/Bệnh viện để được bác sỹ khoa Tai Mũi Họng thăm khám và cho hướng điều trị nhé. Thân mến !