Bác sĩ ơi em bị khàn tiếng mấy hôm nay uống thuốc thì đỡ nhưng không uống thì bị lại vậy có cách nào để bớt khan tiếng mà không cần thuốc ko bác
Trả lời:
Chào em Em bị khàn tiếng do viêm thanh quản nếu không dùng thuốc em có thể dùng Mật ong + lá húng chanh hấp cách thủy giúp trị viêm thanh quản hiệu quả chỉ cần lấy 1 lượng mật ong vừa đủ dùng cùng 4-5 lá húng chanh cho vào cái chén rồi hấp cách thủy. Sau đó gạn lấy nước uống Ngoài ra em nên uống nhiều nước ,không nên ăn đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, không ăn cay ,nóng ,lạnh Thân mến chào em