Cho em hoi.thoi gian dau em bi ho nhieu,ho co dom roi sau do ho khan dem dang ngu cam giac vuong co ho xong khi minh hit hoi de tho khong hit duoc hoi phai uong vao mot ngum nuoc moi tho dc em bi 25ngay nay roi uong nhieu thuoc ma ko co tien trien gi.?
Trả lời:
Chào em Em đã điều trị những thuốc gì rồi , bác sỹ chẩn đoán em bj bệnh gì ? Theo như em mô tả khả năng em bị viêm họng mạn tính Ngoài điều trị thuốc của bác sỹ chuyên khoa Em nên rửa mũi họng bắng nước muối sinh lý ấm ngày 2 lần sáng ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ ,khi ngủ không nên nằm máy lạnh nên giữ ấm cổ Nên xử dụng viên ngậm ho thảo dược để giảm ho,uống nhiều nước Em nên điều trị ổn định để kéo dài chuyển viêm phế quản bệnh sẽ phức tạp hơn Thân mến chào em