Dạ chào bác sĩ ạ bác sĩ cho e hỏi j theo đơn thuốc này có bị sai không ạ E thấy loại thuốc số 5 la thuốc hạ sốt vậy sao bác sĩ khám cho bé nhà e vẫn dặn ngày uống 2 lần như vậy có đúng k ạ
Trả lời:
chào bạn: trong đơn thuốc này của bé nhà bạn thuốc số 5 là thuốc kháng histamin giảm viêm giảm ho ngứa họng, còn thuốc số 2 mấy là thuốc hạ sốt giảm đau, thuốc này bác sĩ cho bé ngày uống 2 lần có thể đỡ giảm đau cho bé nhà bạn, vì viêm họng amidal thường đau họng bạn nhé