Chào Bác sĩ. Em bị sỏi amidan đã hơn 2 tháng. Em có đi khám tai mũi họng và cả bệnh viện khác. Bác sĩ cho đơn thuốc em uống 2 tháng rồi mà vẫn không khỏi. Uống nhiều thuốc em bị đau dạ dày luôn. Giờ em muốn đi cắt amidan luôn. Xin bác sĩ cho lời khuyên. Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể tái khám lại tại bệnh viện có chuyên khoa Tai mũi họng để được tư vấn điều trị phẫu thuật cắt amidan, nguy cơ cũng như biến chứng của phẫu thuật bên cạnh lợi ích của nó mang lại bạn nhé Thân mến