Chào bác sĩ, em 24 tuổi bị đau nhức dọc sống mũi lan xuống hàm trên khiến em thấy nặng nề khó chịu , cộm chỗ khu vực răng cửa hàm trên.Bác sĩ có chẩn đoán em bị viêm xoang và em uống thuốc 2 tuần rồi nhưng chưa khỏi, lỗ tai em cũng bị nghẹt, giọng nói khàn đi như bị cảm mãi không hết ạ
Trả lời:
Chào em! Nếu không đỡ em nên tái khám, các xét nghiệm hỗ trợ để chẩn đoán bệnh nội soi tai, mũi xoang, hơn nữa thì cần ct scan vùng đầu mặt em nên trao đổi với bác sĩ để có chỉ định hợp lý Thân