Chào bác sĩ, Hiện tại tôi đang bị đau họng khi nuốt nước bọt. Tôi đang tự điều trị bằng amocixilin 500mg. Sáng 1v, trưa 1v, tối 1v. Bác sĩ cho hỏi liều dùng như vậy có đúng không ạ? Và dùng liên tục trong bao nhiêu ngày ạ?
Trả lời:
Chào bạn Liều như vậy là đúng cơ bản nhưng quan trọng là bạn có được chẩn đoán đúng bệnh hay không, bạn có bệnh gì khác không, có chống chỉ định thuốc này không, bạn không nên tự điều trị thuốc mà nên đi khám Tai mũi họng để được kiểm tra nhé Thân mến